God Eater 2: Rage Burst

God Eater 2: Rage Burst

เมื่อคุณซื้อผ่านลิงก์บนไซต์ของเรา เราอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากพันธมิตร หาข้อมูลเพิ่มเติม

ตลาด “เกมล่าสัตว์” เป็นตลาดที่ดำเนินไปได้ด้วยดีเสมอมาในญี่ปุ่น แต่ในขณะนี้ได้เริ่มดึงดูดผู้คลั่งไคล้ต่างๆ ในฝั่งตะวันตกด้วยเช่นกัน: ซีรีส์ Monster Hunter ที่สร้างโดย Capcom พร้อมยอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุดของเรื่องนี้ Bandai Namco เองก็ทราบเรื่องนี้เช่นกัน ซึ่งได้พยายามที่จะพูดในแนวนี้: ดังนั้นGod Eater จึงถือกำเนิดขึ้น คำตอบของMonster Hunter ซึ่งไม่ต้องการเป็นร่างโคลนของมัน แต่พยายามที่จะแยกความแตกต่างจากมัน โดยมุ่งเน้นที่ ในเนื้อเรื่องและรูปแบบการเล่นที่รวดเร็วและเข้าถึงได้มากขึ้น

เลือดและฝน

ซีรีส์นี้มีฐานแฟนคลับพอสมควรในญี่ปุ่นแล้ว ต้องขอบคุณความสำเร็จที่ดีของสองเกมแรกในซีรีส์ และการผลิตอนิเมะและมังงะคู่ขนานกันเพื่อโฆษณาการรีเมคเกมแรก God Eater Resurrection พระเจ้ากิน 2วางจำหน่ายครั้งแรกสำหรับตลาดญี่ปุ่นโดยเฉพาะในเดือนพฤศจิกายน 2556 หลังจากผ่านไปเกือบ 3 ปี Bandai Namco คงคิดว่าถึงเวลาที่สุกงอมพอที่จะพยายามถ่ายโอนซีรีส์นี้ไปยังดินแดนทางตะวันตกที่นี่ด้วย ตระหนักดีว่าอเมริกาและยุโรปไม่คุ้นเคยกับเกมประเภทนี้และซีรีส์ บริษัทญี่ปุ่นจึงตัดสินใจรวมบทแรกไว้ในเกมด้วย: การเคลื่อนไหวที่ประเมินค่าได้อย่างแน่นอน เนื่องจากเรามีความเป็นไปได้ที่ราคาเต็ม เล่นมากถึง 2 รีเมคเพื่อไม่ให้พลาดช่วงเวลาเดียวของเหตุการณ์ในเรื่อง เรามาสรุปกัน โลกกลายเป็นสถานที่ที่อันตรายมากเนื่องจากการปรากฏตัวของ Aragami ซึ่งเรียกเช่นนี้เนื่องจากความโกรธในการทำลายล้างของพวกเขาคล้ายกับที่เกิดจากเทพ เห็นได้ชัดว่าพวกเขาคงกระพัน แต่ด้วยการใช้ประโยชน์จาก DNA ของพวกเขา Fenrir บริษัทยาที่ตอนนี้เกี่ยวข้องกับการปกป้องโลกได้พัฒนา God Arcs: อาวุธเหล่านี้เป็นอาวุธพิเศษ อาวุธเดียวที่สามารถทำร้ายและสังหาร Aragami; เนื่องจากธรรมชาติของ God Arcs อาวุธเหล่านี้สามารถใช้โดยคนจำนวนเล็กน้อยเท่านั้น 

ซึ่งจะถูกเกณฑ์ทันทีในหมู่God Eaterผู้ที่มีหน้าที่ตามล่าสัตว์ประหลาดเหล่านี้

เตรียมออกล่ากันเถอะ!

เนื้อเรื่องของภาคต่อนี้เกิดขึ้น 3 ปีหลังจากบทสรุปของบทแรก: ไม่มีภัยคุกคามเพียงอย่างเดียวของ Aragami อีกต่อไป แต่ตอนนี้ยังมีฝนสีแดงที่เป็นพิษที่ทำให้สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อน Fenrir จึงตัดสินใจสร้างแผนกที่ก่อตั้งโดยGod Eaters โดยสิ้นเชิงด้วยศักยภาพที่ดีที่สุดที่เรียกว่า Blood เราก็จะเป็นส่วนหนึ่งของภาคนี้เช่นกัน และเราจะเป็นหนึ่งในตัวเอกของเรื่อง และในตอนเริ่มต้นเราจะสามารถสร้างอวาตาร์ส่วนตัวของเราได้ เราต้องบอกทันทีว่าเราไม่ได้ติดต่อกับหนึ่งในผู้สร้างอวาตาร์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา แต่อย่างไรก็ตาม ปฏิเสธไม่ได้ว่ามีประโยชน์เพียงพอ และมีตัวเลือกเพียงพอที่จะทำให้ตัวละครของคุณมีความหลากหลาย God Arcs เป็นอาวุธที่ “มีชีวิต” ซึ่งสามารถแปลงร่างได้ตามความต้องการของผู้ครอบครอง: อาวุธระยะประชิด ปืน และโล่ เราจะสามารถเลือกอาวุธระยะประชิดได้ 6 ชนิด (ดาบสั้น ดาบกลาง ดาบยาว ค้อน หอก และเคียว) อาวุธปืน 4 ชนิด (ไรเฟิลระเบิด ไรเฟิลซุ่มยิง เครื่องสูบน้ำ และปืนกล) และ 3 โล่ (จาน, ชิลด์ปกติและทาวเวอร์ชิลด์) แต่ก่อนเริ่มแต่ละภารกิจ เราสามารถเลือกอาวุธระยะประชิดได้เพียงประเภทเดียว ปืนและโล่ ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องลองใช้ชุดค่าผสมที่เป็นไปได้ทั้งหมดและเลือกชุดที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของเราหรือภารกิจที่เรา กำลังจะไปตายเอาดาบหน้า การใช้ประโยชน์จากรูปแบบอาวุธระยะประชิด เราจะสามารถโจมตีเบาและหนักร่วมกันได้ และใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติพิเศษอื่นของ God Arcs: เราจะสามารถปลุกธรรมชาติ Aragami ที่แท้จริงของอาวุธให้เปลี่ยนรูปได้ มันกัดเหยื่อของเรา การกัดไม่ได้หมายถึงการสร้างความเสียหายมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เราได้รับขีปนาวุธ Aragami แบบพิเศษโดยใช้ทักษะของศัตรูต่อสู้กับเขา ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะลองชุดค่าผสมที่เป็นไปได้ทั้งหมดและเลือกชุดค่าผสมที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของเราหรือภารกิจที่เราจะต้องเผชิญ การใช้ประโยชน์จากรูปแบบอาวุธระยะประชิด เราจะสามารถโจมตีเบาและหนักร่วมกันได้ และใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติพิเศษอื่นของ God Arcs: เราจะสามารถปลุกธรรมชาติ Aragami ที่แท้จริงของอาวุธให้เปลี่ยนรูปได้ มันกัดเหยื่อของเรา การกัดไม่ได้หมายถึงการสร้างความเสียหายมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เราได้รับขีปนาวุธ Aragami แบบพิเศษโดยใช้ทักษะของศัตรูต่อสู้กับเขา ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะลองชุดค่าผสมที่เป็นไปได้ทั้งหมดและเลือกชุดค่าผสมที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของเราหรือภารกิจที่เราจะต้องเผชิญ การใช้ประโยชน์จากรูปแบบอาวุธระยะประชิด เราจะสามารถโจมตีเบาและหนักร่วมกันได้ และใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติพิเศษอื่นของ God Arcs: เราจะสามารถปลุกธรรมชาติ Aragami ที่แท้จริงของอาวุธให้เปลี่ยนรูปได้ มันกัดเหยื่อของเรา การกัดไม่ได้หมายถึงการสร้างความเสียหายมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เราได้รับขีปนาวุธ Aragami แบบพิเศษโดยใช้ทักษะของศัตรูต่อสู้กับเขา และใช้ประโยชน์จากลักษณะพิเศษอื่นของ God Arcs: เราจะสามารถปลุกธรรมชาติของอาวุธ Aragami ที่แท้จริงให้เปลี่ยนรูปแบบได้ และกัดเหยื่อที่เราตั้งใจไว้ การกัดไม่ได้หมายถึงการสร้างความเสียหายมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เราได้รับขีปนาวุธ Aragami แบบพิเศษโดยใช้ทักษะของศัตรูต่อสู้กับเขา และใช้ประโยชน์จากลักษณะพิเศษอื่นของ God Arcs: เราจะสามารถปลุกธรรมชาติของอาวุธ Aragami ที่แท้จริงให้เปลี่ยนรูปแบบได้ และกัดเหยื่อที่เราตั้งใจไว้ การกัดไม่ได้หมายถึงการสร้างความเสียหายมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เราได้รับขีปนาวุธ Aragami แบบพิเศษโดยใช้ทักษะของศัตรูต่อสู้กับเขา

อารากามิวันละตัว…

รูปแบบอาวุธระยะประชิดยังเป็นรูปแบบเดียวที่สามารถเปลี่ยนเป็นโล่ที่กำหนดได้เช่นกัน เมื่อเราถือปืน อันที่จริง เราจะไม่มีความเป็นไปได้ในการป้องกันตนเองจากการโจมตีของศัตรู ดังนั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องเข้าใจว่าเมื่อใดควรยิงและเมื่อใดควรโจมตีศัตรูแบบประชิดตัว ในการยิงเราจะใช้คะแนนออราเคิลซึ่งแน่นอนว่าไม่มีที่สิ้นสุด: ในการโหลดซ้ำเราจะต้องโจมตี Aragami จากด้านหน้าและ / หรือกัดเขา ในทางกลับกัน Aragami projectiles ไม่ได้ใช้ oracle point ดังนั้นพวกมันจึงสามารถเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การโจมตีของเราได้ หากคุณไม่ต้องการใช้มัน คุณสามารถถ่ายโอนกระสุนปืนไปยังพันธมิตรคนใดคนหนึ่งของคุณ: สิ่งนี้จะเพิ่ม Burst ของพวกเขาหนึ่งระดับ การเพิ่มนี้เป็นเพียงชั่วคราวและสามารถขึ้นไปถึงระดับ 3 เห็นได้ชัดว่าเพื่อนของเราสามารถตัดสินใจทำสิ่งเดียวกันกับเรา ทำให้เรา

Credit : จํานํารถ